Hoạt động Sở
Thứ 5, Ngày 27/07/2017, 11:00
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và 88 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/07/2017 | Trịnh Đình Cảnh
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Chiều ngày 26/7/2017 Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), và 88 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017).

sep sang phat bieu.jpg     

Đồng chí Trần Quang Sang - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Sang Đảng uỷ viên- phó giám đốc Sở, đ/c Lê Mạnh Tiền Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ công, Các đồng chí Thương binh, bệnh binh, con em là thân nhân các gia đình Liệt sỹ, gia có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang công tác tại Sở và toàn thể hội viên Cựu chiến binh của Sở Tài nguyên và Môi trường.

     Đồng chí Lê Mạnh Tiền: Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã ôn lại Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017);

     Đồng chí: Vũ Tiến Dũng thay mặt BCH Công đoàn Sở ôn lại Kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017).

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quang Sang Đảng uỷ viên- phó giám đốc Sở nhấn mạnh: Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

toan canh.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

     Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, thân nhân các liệt sĩ, người có công với cách mạng. Những năm qua, việc chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công đã và đang trở thành nghĩa vụ, trách nhiệm, niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của toàn dân "Mãi mãi ghi ơn những người con trung hiếu" Đây là dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"; Tôn vinh, cổ vũ, động viên tinh thần của những thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, người có công nói chung và (của Sở Tài nguyên và Môi trường nói riêng) vươn lên làm giàu, đảm bảo cuộc sống.

trao qua 1.jpg

Đồng chí Trần Quang Sang - Phó Giám đốc Sở trao quà cho các đại biểu

trao qua 2.jpg

Đồng chí Trần Quang Sang - Phó Giám đốc Sở trao quà cho các đại biểu

     Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quang Sang Đảng uỷ viên- Phó Giám đốc Sở đã trao quà tri ân, thăm hỏi, động viên các đại biểu là thương, bệnh binh, thân nhân: Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và Hội viên Cựu chiến binh của sở


Trịnh Đình Cảnh

Lượt người xem:  Views:   280
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt động Sở