Triển khai Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thứ tư - 22/02/2023 11:07 406 0

Thực hiện Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai như sau:

1. Triển khai Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Báo tỉnh Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, UBND các huyện, thị xã, thành phố để triển khai và tổ chức thực hiện theo nhiệm vụ đã được giao tại Quyết định 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh. Báo cáo kết quả về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 10/3/2023 để tổng hợp.

2. Cung cấp dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và các tài liệu kèm theo phc vụ lấy ý kiến Nhân dân cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Báo tỉnh Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan để tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sa đi) trên địa bàn tỉnh.

3. Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường:

a) Các phòng, đơn vị trực thuộc Sở:

- Tổ chức lấy ý kiến công chức, viên chức, người lao động thuộc phòng, đơn vị mình quản lý đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) theo đúng nội dung Kế hoạch của UBND tỉnh.

- Chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc thực hiện và tổng hợp, xây dựng báo cáo đúng nội dung, thời gian quy định gửi Sở Tài nguyên và Môi trường (thông qua Phòng Quản lý đất đai) trước ngày 10/3/2023 để tổng hợp.

b) Giao Phòng Quản lý đất đai theo dõi, tổng hợp và tham mưu Lãnh đạo Sở tham mưu UBND tỉnh báo cáo kết quả lấy ý kiến vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh cho Bộ Tài nguyên và Môi trường trước ngày 20/3/2023 đồng thời gửi Ủy ban Kinh tế của Quốc hội để theo dõi.

c) Giao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh thực hiện đăng tải dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và các tài liệu kèm theo để phc vụ lấy ý kiến Nhân dân trên Cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường.

* Lưu ý: Trường hợp sau ngày 10 tháng 3 năm 2023 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023 các cơ quan, tổ chức được phân công trách nhiệm tại mục III Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh tiếp tục nhận được ý kiến góp ý thì tiếp tục tổng hợp và gửi báo cáo bổ sung kết quả lấy ý kiến về Sở Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị nêu trên tổ chức và thực hiện theo nội dung Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh và nội dung Công văn này.

(Đính kèm Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của UBND tỉnh (Phụ lục I, Phụ lục II), Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Giới thiệu một số nội dung của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và các tài liệu có liên quan khác)

Trân trọng./.

Tác giả: MT