Hoạt động hành chính công của tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 13/03/2018 17:00 852 0

Hoạt động hành chính công của tỉnh Tây Ninh

Ngày 24/10/217, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành Quyết định số 2481/QĐ-UBND tỉnh và Quyết định số 2487/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Đề án và Thành lập Trung tâm Hành chính công (Trung tâm). Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là Nhân dân trên địa bàn tỉnh biết được việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC tại Trung tâm ngay khi hoạt đông chính thức

​         Trung tâm hoạt động chính thức kể từ ngày 15/3/2018; địa chỉ, trụ sở làm việc của Trung tâm đặt tại tầng trệt Thư viện tỉnh Tây Ninh (Địa chỉ : số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). Chức năng nhiệm vụ chính của Trung tâm là thực hiện việc tiếp nhận, hướng dẫn và trả kết quả giải quyết tất cả các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, trong đó có Sở Tài nguyên và Môi trường. Xin thông báo toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở TN&MT và người dân, doanh nghiệp thuộc địa bàn Sở quản lý được biết.

TTCNTT