Bàn giao Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thành phố về UBND huyện, thành phố quản lý

Thứ hai - 28/01/2019 22:00 807 0

Thực hiện Quyết định số 2742/QĐ-UBND ngày 12/11/2018 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy của hệ thống Trung tâm Phát triển quỹ đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Được sự đồng ý của lãnh đạo UBND tỉnh, ngày 28/01/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị bàn giao Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thành phố về trực thuộc UBND các huyện, thành phố quản lý. Buổi họp có sự tham dự của ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và đông đủ lãnh đạo của các sở ngành: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, UBND các huyện, thành phố.

1-.jpg

Hình ảnh: Buổi làm việc

Nhằm ổn định tổ chức, bộ máy nhân sự, tài chính, cơ chế hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện, thành phố sau khi bàn giao, tiếp nhận, đảm bảo hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất không bị gián đoạn.

2.jpg

Hình ảnh: Buổi làm việc

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ bàn giao bàn giao nguyên trạng về nhân sự, nhiệm vụ chuyên môn, tài chính, tài sản và tất cả hồ sơ, tài liệu có liên quan của các chi nhánh trực thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh về cho UBND huyện, thành phố quản lý.

3.jpg

Hình ảnh: Dưới sự chứng kiến của đại diện các ban ngành, bà Nguyễn Thị Hiếu - GĐ STNMT và bà Nguyễn Thị Thành - PCT UBND huyện Tân Châu ký biên bản bàn giao