Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị tư vấn thẩm định giá thiết bị Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 17/02/2023 13:36 248 0

Để triển khai thực hiện Gói thầu: Tư vấn thẩm định giá thiết bị - Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo mời các đơn vị có năng lực, kinh nghiệm, đủ điều kiện thực hiện thẩm định giá theo quy định tham gia nộp hồ sơ năng lực để có cơ sở xem xét, lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu.

1. Nội dung công việc chính nhà thầu phải thực hiện:

- Thẩm định giá, phát hành chứng thư thẩm định giá thiết bị văn phòng thuộc Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.

- Danh mục thiết bị văn phòng cần thẩm định giá theo Phụ lục đính kèm Thông báo này.

2. Nội dung của gói thầu:

- Tên gói thầu: Tư vấn thẩm định giá thiết bị.

- Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.

- Giá gói thầu: 1.700.000 đồng (Bằng chữ: Một triệu, bảy trăm ngàn đồng).

- Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chỉ định thầu rút gọn.

- Loại hợp đồng: Trọn gói.

- Thời gian thực hiện hợp đồng: 45 ngày.

3. Địa điểm, hình thức và thời gian nộp hồ sơ năng lực:

- Các đơn vị tư vấn thẩm định giá nộp bản giấy hồ sơ năng lực trực tiếp tại trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, địa chỉ tại số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp nhận hồ sơ năng lực của các đơn vị trong thời gian tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tại địa chỉ https://sotnmt.tayninh.gov.vn/ và sẽ không xem xét các hồ sơ năng lực nộp sau thời gian này.

Trên cơ sở đánh giá các hồ sơ năng lực nhận được, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh sẽ xem xét, lựa chọn đơn vị tư vấn đáp ứng yêu cầu để thực hiện hiện gói thầu trên./.

Tác giả: MT