Thông báo Về việc mời nộp báo giá cung cấp hóa đơn điện tử, biên lai điện tử năm 2023 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh.

Thứ sáu - 17/02/2023 15:58 235 0

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh mời các đơn vị xem xét, báo giá theo các nội dung như sau:

1. Nội dung báo giá:

- Nội dung: Cung cấp hóa đơn điện tử, biên lai điện tử năm 2023 cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh.

• Tổng số lượng: 400.000 số; bao gồm: 50.000 số hóa đơn điện tử và 350.000 số biên lai điện tử.

2. Điều kiện tham gia báo giá:

Đơn vị báo giá phải có tư cách hợp lệ, năng lực theo quy định của pháp luật trong việc cung cấp hóa đơn điện tử, biên lai điện tử.

3. Địa điểm và thời gian nộp báo giá:

- Các đơn vị nộp báo giá về trụ sở làm việc của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh, địa chỉ tại số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp nhận báo giá của các đơn vị trong thời gian tối đa 03 ngày làm việc kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tại địa chỉ https://sotnmt.tayninh.gov.vn/ và sẽ không xem xét các báo giá nộp sau thời gian này.

Trên cơ sở đánh giá các báo giá nhận được, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh sẽ xem xét, lựa chọn đơn vị đáp ứng yêu cầu để thực hiện hiện gói thầu trên./.

Tác giả: MT