Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ và lựa chọn tổ chức, cá nhân để cấp giấy phép thăm dò khoáng sản

Thứ sáu - 10/10/2014 15:55 763 0

Ngày 25/9/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường có Thông báo số 3230/TB-STNMT về việc tiếp nhận hồ sơ và lựa chọn tổ chức, cá nhân để cấp giấy phép thăm dò khoáng sản.

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, đến nay, khu vực đề nghị thăm dò ấp Long Cường, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh chỉ Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Vy đề nghị thăm dò khoáng sản.

Trước đó, ngày 29/8/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bến Cầu và UBND xã Long Khánh tổ chức kiểm tra thẩm định khu vực mỏ nêu trên, xác nhận: Khu vực đề nghị thăm dò của Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Vy phù hợp Quy hoạch thăm dò khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và than bùn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2013-2015, tầm nhìn đến năm 2020 và phù hợp với Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 05 năm kỳ đầu của huyện Bến Cầu, nằm trong khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Hiện trạng, khu đất có mục đích sử dụng đất theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là đất chuyên trồng lúa nước. Đoàn kiểm tra thống nhất đề nghị UBND tỉnh xem xét cấp Giấy phép thăm dò Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Vy.

Xem nội dung chi tiết Thông báo tại đây.