Công khai thông tin đơn vị đề nghị thăm dò khoáng sản vật liệu xây dựng thông thường của Công ty TNHH MTV Đức Chi Tây Ninh tại ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Thứ ba - 13/12/2022 08:21 553 0

Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường có nhận được hồ sơ đề nghị thăm dò khoáng sản vật liệu xây dựng thông thường của Công ty TNHH MTV Đức Chi Tây Ninh  tại ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Để việc cấp giấy phép thăm dò khoáng sản được thực hiện đúng theo trình tự thủ tục quy định, Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo công khai về tổ chức đề nghị thăm dò khoáng sản như sau:

1. Thông tin tổ chức đề nghị thăm dò:

Tên đơn vị

nộp hồ sơ

Địa chỉ trụ sở

Vị trí đề nghị thăm dò

Loại

khoáng sản

Công ty TNHH MTV Đức Chi Tây Ninh

Số 462, đường Lạc Long Quân, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

gồm các thửa: 30, tờ bản đồ số 37  và thửa: 174, tờ bản đồ số 38 và một phần thửa 65, tờ bản đồ số 38, ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh; Số hiệu trên bản đồ quy hoạch khoáng sản 76 (theo Quyết định số 3172/QĐ-UBND ngày 26/12/2018 của UBND tỉnh)

Vật liệu xây dựng thông thường; Diện tích 4,78 ha

2. Thời gian thông báo

Trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày ban hành thông báo này, Sở tiếp tục nhận hồ sơ của các tổ chức, cá nhân khác đủ điều kiện hoạt động khoáng sản theo quy định tại Điều 34 Luật Khoáng sản năm 2010 có nhu cầu thăm dò vật liệu xây dựng thông thường tại vị trí nêu trên để Sở xem xét lựa chọn tổ chức cá nhân đủ điều kiện thăm dò tại vị trí này.

3. Nơi niêm yết thông báo và tiếp nhận hồ sơ

Thông tin đơn vị thăm dò được niêm yết tại bảng thông báo thuộc Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường, địa chỉ số 606, đường 30/4, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường, chuyên mục Tài nguyên – Khoáng sản, địa chỉ https://sotnmt.tayninh.gov.vn/Pages/Home.aspx.

Hồ sơ của các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đề nghị thăm dò tại vị trí nêu trên đề nghị gửi về Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: số 83, đường Phạm Tung, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị Trung tâm Đấu thầu qua mạng quốc gia, Báo Đấu thầu thông báo công khai thông tin đơn vị đề nghị thăm dò khoáng sản trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Báo Đấu thầu để các đơn vị có liên quan được biết./.

Tác giả: MT