Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở gây ô nhiễm môi trường

Thứ bảy - 01/09/2012 14:45 858 0

Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở gây ô nhiễm môi trường

Ngày 17/8/2012 CT.UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 1598/QĐ-TĐCHĐ và Quyết định số 1599/QĐ-TĐCHĐ về việc áp dụng hình thức tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà máy tái chế nhớt thuộc Chi nhánh 1 – Công ty TNHH Vân Bảo Sơn và nhà máy chế biến tinh bột khoai mì thuộc Công ty TNHH MTV sản xuất tinh bột khoai mì Chinh Long nhằm xử lý nghiêm các cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh. Qua đó UBND tỉnh cũng giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức tống đạt Quyết định tạm đình chỉ hoạt động, niêm phong nhà xưởng máy móc thiết bị của các nhà máy thuộc Công ty TNHH Vân Bảo Sơn và Công ty TNHH MTV sản xuất tinh bột khoai mì Chinh Long. Ngoài ra, UBND tỉnh đã yêu cầu các Công ty phải chấp hành nghiêm Quyết định tạm đình chỉ hoạt động và chỉ được phép hoạt động lại khi được các cơ quan chức năng kiểm tra và chấp thuận.