Thứ sáu - 29/07/2016 22:00 800 0

Ngày 28/7/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai quy định bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh​. Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đình Xuân, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và sự có mặt hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho ngành chế biến mì, cao su, mía đường và đại diện các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

​Nội dung hội nghị: Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo tình hình đầu tư, xây dựng hệ thống xử lý nước thải trên địa bàn tỉnh và quy định lắp đặt thiết bị quan trắc tự động; Tình hình ô nhiễm nước sông Vàm Cỏ Đông và Bến Cửu Long. Giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về tình hình vận hành, các khó khăn trong việc xử lý nước thải và các vấn đề thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường.

CCBVMT