Thông báo về việc mời báo giá thực hiện thẩm tra, thẩm định Đề cương - Dự toán chi phí thực hiện Dự án Điều tra, đánh giá đất đai lần đầu tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 07/06/2022 09:45 390 0
Để triển khai thực hiện Dự án Điều tra, đánh giá đất đai lần đầu tỉnh Tây Ninh (sau đây gọi tắt là Dự án), Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo mời các đơn vị có chức năng xem xét, tham gia báo giá chi phí thực hiện thẩm tra, thẩm định Đề cương - Dự toán chi phí thực hiện Dự án làm cơ sở trình UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt, theo các nội dung như sau:

I.     Nội dung công việc của Dự án:
Đề cương- Dự toán chi phí thực hiện Dự án đã được Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường (trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Trà Vinh) lập.
Dự án được thực hiện đồng thời 04 nội dung công việc chính sau đây: Điều tra, đánh giá chất lượng đất, tiềm năng đất đai lần đầu tỉnh Tây Ninh; Điều tra, đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh Tây Ninh; Điều tra, đánh giá ô nhiễm đất lần đầu tỉnh Tây Ninh; Điều tra, phân hạng đất nông nghiệp lần đầu tỉnh Tây Ninh.
II.     Yêu cầu về báo giá của các đơn vị:
Báo giá của các đơn vị là giá chào (đã bao gồm thuế GTGT 10% và các chi phí khác có liên quan) để thẩm tra, thẩm định và báo cáo kết quả thẩm tra, thẩm định Đe cương- Dự toán chi phí thực hiện Dự án theo quy định hiện hành, làm cơ sở cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh trình UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt.
-      Địa điểm nhận báo giá: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, địa chỉ tại số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
-      Các đơn vị có thể nộp báo giá trực tiếp tại địa điểm nêu trên trong giờ hành chính hoặc bản file scan báo giá vào địa chỉ mail: khtc.tnmt2017@gmail.com. số điện thoại liên hệ trong giờ hành chính: 0276.3818438.
-      Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh nhận báo giá của các đơn vị đến hết ngày 09/6/2022 và sẽ không xem xét các báo giá nộp sau thời gian này.
Trân trọng kính chào ./.

Nội dung thông báo xem tại đây.

Tags: thông báo