Thứ năm - 30/06/2022 13:38 154 0
Quy định việc rà soát, công bố, công khai danh mục, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất đối vói các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý để sử dụng vào mục đích công cộng hoặc giao, cho thuê cho người sử dụng đất liền kề trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện Quyết định số 19/2022/QĐ-UBND ngày 17/6/2022 của UBND tỉnh Quy định việc rà soát, công bố, công khai danh mục, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý để sử dụng vào mục đích công cộng hoặc giao, cho thuê cho người sử dụng đất liền kề trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Sở Tài nguyên và Môi trường giao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đăng tải toàn văn Quyết định số 19/2022/QĐ-UBND ngày 17/6/2022 của UBND tỉnh lên Website Sở Tài nguyên và Môi trường theo quy định.

Gửi kèm Quyết định số 19/2022/QĐ-UBND ngày 17/6/2022 của UBND tỉnh trên hệ thông eGov.

Đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh thực hiện theo nội dung chỉ đạo tại Công văn này./.

Nội dung quyết định xem tại đây.