Các tổ chức tham gia hoạt động đo đạc phục vụ đăng ký biến động về đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Thứ năm - 30/06/2022 14:12 648 0

Nhằm đáp ứng nhu cầu về công tác đo đạc phục vụ cho các cá nhân, tổ chức để thực hiện các giao dịch đăng ký biến động về đất đai và công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ngày 20/6/2022 Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh có Công văn số 1468/VPĐKĐĐ-PKTĐC về việc tham gia hoạt động đo đạc phục vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, gửi các tổ chức có chức năng đo đạc hoạt động đo đạc và bản đồ.

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thông báo đến tất cả các cá nhân, tổ chức đang sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh được biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh có các tổ chức thực hiện chức năng đo đạc hoạt động đo đạc và bản đồ, tham gia vào hoạt động đo đạc và bản đồ, phục vụ cho việc đăng ký biến động về đất đai và công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Các cá nhân, tổ chức hiện nay có nhu cầu về đo đạc hoạt động đo đạc và bản đồ đối với các giao dịch đăng ký biến động về đất đai và công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, có thể liên hệ với các tổ chức dưới đây để được phục vụ.

Các tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ trên địa bàn tỉnh quản lý

01. Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh, số 606  đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0276.3815269.

02. Công ty Cổ phần đo đạc địa chính Tây Ninh, số 019 đường Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0276.3823821.

03. Công ty Trách nhiệm hữu hạn đo đạc bản đồ Nguyên Phương, số 016 đường Lê Lợi, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0276.3814579.

04. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Địa Chính Việt, số 61 đường Lê Duẩn, khu phố1, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0983774457.

05. Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Công trình Toàn Cầu, số 26 đường Nguyễn Văn Tốt, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

06. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vật liệu Thuận Thiên Phát, số 313 đường Nguyễn Bình, khu phố 1, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

07. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đo đạc Khoáng sản Tây Ninh, số 145 đường ĐT.786, khu phố 5, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

08. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại- Dịch vụ - Đo đạc Trung Kiên, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 1, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

09. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viênTrắc địa - Địa hình, số 08, Hẻm 63 Cách mạng tháng 8, khu phố 2, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

10. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Phúc Kiến, số 176 đường Nguyễn Trãi, khu phố 5, phường IV, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

11. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đo đạc địa chính Toàn Việt, số 35 đường Ngô Gia Tự, khu phố 1, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Các tổ chức khác đang hoạt động đo đạc và bản đồ trên địa bàn tỉnh

01. Xí nghiệp Trắc địa bản đồ 305 - Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tài nguyên và Môi trường miền Nam, số 30, đường số 3, KP4, phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)38875169

02. Chi nhánh miền Nam - Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viênTrắc địa bản đồ, số 02 đường Cu Long, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 35471981.

03. Trung tâm quy hoạch và Quản lý tổng hợp vùng duyên hải khu vực phía Nam - Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, khu phố 4, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

04. Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ Bình An, số 30 đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

05. Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Năng lượng Việt, số A19-X4 phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

(Thông báo này thay thế Thông báo số 1538/TB-VPĐKĐĐ ngày 27/6/2022 của Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh).

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh trân trọng thông báo./.