Tham gia hoạt động đo đạc phục vụ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Thứ tư - 22/06/2022 09:45 451 0

Ngày 20/5/2022, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh ban hành Công văn số: 1191/VPĐKĐĐ-HCTH về việc hướng dẫn kiểm tra, thẩm định sản phẩm đo đạc phục vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (kèm theo công văn và các phụ lục kèm theo).

Để đáp ứng kịp thời công tác đo đạc cho người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong thực hiện các giao dịch về quyền sử dụng đất.

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thông báo các đơn vị, tổ chức có chức năng đo đạc và bản đồ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tham gia hoạt động cung ứng dịch vụ đo đạc.

Rất mong được sự ủng hộ của quý đơn vị.

Trân trọng ./.