Thông báo tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính đất đai tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Châu Thành

Thứ tư - 15/06/2022 11:01 247 0

Theo Công văn số 264/VPĐKĐĐ, ngày 06/6/2022 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Châu Thành về việc tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa của UBND huyện Châu Thành.

Căn cứ tình hình thực tế tại Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả của huyện trong thời gian qua, số lượng hồ sơ đất đai trên địa bàn huyện tăng đột biến, dẫn đến việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đất đai của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Châu Thành bị quá tải, người dân phải chờ đợi lâu.

Để khắc phục tình trạng nêu trên, Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành trân trọng thông báo thời gian tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đất đai tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của huyện Châu Thành như sau:

1. Đối với hồ sơ cấp đổi, cấp lại, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, đo đạc, thực hiện tiếp nhận như sau:

- Thứ 2, 4, 6 tiếp nhận hồ sơ các xã: Thái Bình, Đồng Khởi, Phước Vinh, Thanh Điền, Long Vĩnh, Ninh Điền, Thành Long.

- Thứ 3, 5 tiếp nhận hồ sơ các xã: Thị Trấn, Trí Bình, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới, An Bình, An Cơ.

* Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 15/6/2022 cho đến khi có thông báo mới.

2. Đối với việc tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính đất đai còn lại thực hiện vào các ngày làm việc trong tuần theo giờ hành chính.

Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành thông báo đến các cơ quan, đơn vị và tổ chức, cá nhân biết, thực hiện.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành

Tags: một cửa