Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án “Trại chăn nuôi gà thịt công nghiệp theo mô hình trại lạnh khép kín”

Thứ ba - 23/05/2023 14:23 342 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN THẮNG LỢI
  • Địa chỉ văn phòng (địa chỉ liên hệ): số 392B, đường 30/4, KP 1, P 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư: Ông Chu Chí Thắng.
  • Điện thoại: 0909 667 979
  • Địa chỉ thường trú: số 110, tổ 2 ấp Phước Hội, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần số 3900389881 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp lần đầu ngày 25/4/2006; đăng ký thay đổi lần thứ 8, ngày 02/8/2016.
  1. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ: TRẠI CHĂN NUÔI GÀ THỊT CÔNG NGHIỆP THEO MÔ HÌNH TRẠI LẠNH KHÉP KÍN
  • Địa điểm thực hiện dự án và mối tương quan của dự án
  • Địa điểm thực hiện dự án
  • Dự án “Trại chăn nuôi gà thịt công nghiệp theo mô hình trại lạnh khép kín” do Công ty Cổ phần Thắng Lợi làm chủ dự án được xây dựng trên thửa đất 167 tờ bản đồ số 41 thuộc ấp Phước Lợi 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Khu đất có tọa độ X: 576318; Y: 1259128.
  • Khu đất xây dựng dự án có vị trí tiếp giáp như sau:
  • Phía Đông: giáp đất trồng nông nghiệp và nhà dân.
  • Phía Tây: giáp đất trồng nông nghiệp và nhà dân.
  • Phía Nam: giáp đường nhựa và đất trồng nông nghiệp.
  • Phía Bắc: giáp đất trồng nông nghiệp.

Tác giả: MT