Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Nhà máy chế biến tinh bột mì của DNTN Sầm Hên

Thứ sáu - 31/03/2023 07:07 243 0

THÔNG TIN CHUNG

1. Tên chủ cơ sở

“DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẦM HÊN”

• Địa chỉ văn phòng: Ấp An Lộc, xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật của chủ cơ sở: Bà Lê Thị Cúc.
  • Điện thoại: 0276.3822854................ ; Fax:........................ ; Email:
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3900248175 cấp lần đầu ngày 24 tháng 11 năm 1998, thay đổi lần thứ 3 ngày 26 tháng 09 năm 2016 của Doanh nghiệp tư nhân Sầm Hên do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh - Phòng Đăng ký Kinh doanh cấp.
  1. Tên cơ sở

“NHÀ MÁY CHẾ BIẾN TINH BỘT KHOAI MÌ, CÔNG SUẤT 50 TẤN THÀNH PHẨM /NGÀY”

1. Vị trí cơ sở
  • Nhà máy chế biến tinh bột khoai mì thuộc Doanh nghiệp tư nhân Sầm Hên hoạt động tại địa chỉ ấp An Lộc, xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Doanh nghiệp có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng sau:
  • Phía Bắc         : Giáp đất của anh Nguyễn Văn Hùng;
  • Phía Nam       : Giáp đất của ông Lâm Văn Tuất;
  • Phía Đông      : Cách đường đất 10m và đất trồng cao su;
  • Phía Tây         : Giáp đường đất của ông Đặng Văn Ánh.

Tác giả: MT